040-banner-img-01.png

Về Chúng tôi

Phát triển doanh nghiệp của bạn với những công nghệ đã được kiểm chứng

040-about-ico-counter-01.png
Thành lập từ

2010

040-about-ico-counter-02.png
Có chi nhánh tại

5 Quốc gia

040-about-ico-counter-03.png
Bảo mật cho hơn

hàng triệu sản phẩm

040-about-ico-counter-04.png
Mã QR được phân phối cho

hơn 20 quốc gia

Established in 2010

Được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Malaysia, Packtica Sdn Bhd khởi đầu là một công ty in bảo mật chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật công nghệ cao cho doanh nghiệp như in dữ liệu biến đổi (VDP), cũng như hệ thống xác thực trực tuyến. Khởi đầu là một doanh nghiệp địa phương chỉ với 2 nhân viên, ngày nay Packtica đã mở rộng sang Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

Trong khi cung cấp các giải pháp tối ưu và có giá trị cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á, Packtica chưa bao giờ chểnh mảng trong việc thực hiện nghiên cứu và phát triển cùng với các công nghệ tiên tiến và từ mạng lưới đối tác của chúng tôi tại các quốc gia hàng đầu trên thế giời về công nghệ in bảo mật. 

more than 30 different types of anti-counterfeit labels

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ trên khắp thế giới với nhiều giải pháp được lựa chọn để giải quyết và ngăn chặn các hoạt động tội phạm của những kẻ bán hàng giả, bán phá giá và nhập khẩu tiểu ngạch. Danh mục sản phẩm hologram của chúng tôi bao gồm hơn 30 loại tem chống giả khách nhau kết hợp với nhiều loại công nghệ in ấn và chống hàng giả, tem niêm phong an ninh cao, tem và bao bì thông minh. Gần đây, chúng tôi phát triển thêm một giải pháp mới, Consumer Insight CloudTM, giúp khách hàng an tâm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có thể tùy chỉnh với hiệu quả cao và có thể được sử dụng cho tất cả các phân khúc thị trường, đặc biệt là về bảo vệ và xác thực sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, giám sát luồng phân phối, quảng cáo & khuyến mại (A&P), giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. 

gaining satisfaction

Đáp ứng được sự hài lòng từ các doanh nghiệp đã và đang là khách hàng của chúng tôi, Packtica đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được kết quả rõ rệt, tăng doanh thu và lợi nhuận, cũng như giá trị thương hiệu. Và quan trọng nhất, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn khi giúp giảm thiểu cũng như giải quyết các mối đe dọa liên quan đến hoạt động kinh doanh của họ. 

Ngày nay, chúng tôi tự hào đã bán được hơn hàng triệu tem , bao bì và đã sản xuất hơn 100 triệu mã QR. Packtica tin rằng mỗi người trong xã hội đều xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chính hãng. 

wider variety of security solutions

Với sự giúp đỡ của những nhân viên tận tình và người sáng lập đầy nhiệt huyết, Bryant Kooh, Packtica không ngừng tự mình nghiên cứu kết hợp với công nghệ tiên tiến và những phát triển mới từ mạng lưới đối tác của chung tôi ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới với công nghệ in bảo mật, công nghệ in dữ liệu biến đổi và thu thập dữ liệu. Phù hợp với cam kết và tính bền vững của chúng tôi, Packtica đặt mục tiêu phát triển và nâng cao trình độ trong ngành công nghệ phần mềm, CNTT và dữ liệu lớn để cung cấp nhiều giải pháp bảo mật hơn cho tất cả người dân Đông Nam Á.

Vision

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty in dữ liệu biến đổi hàng đầu Đông Nam Á để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số. 

Mission

Sứ mệnh

Giảm thiểu rủi ro và tốn thất kinh doanh của khách hàng, thúc đẩy doanh thu bằng các giải pháp của chúng tôi. 

Bốn Giá Trị Cốt Lõi của Packtica

about-pillar-bg-01.png
about-pillar-ico-01.png

Niềm tin

about-pillar-bg-02.png
about-pillar-ico-02.png

Đổi mới

about-pillar-bg-03.png
about-pillar-ico-03.png

Kết nối

about-pillar-bg-04.png
about-pillar-ico-04.png

Trách nhiệm

Chất lượng

Cam kết của Packtica trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đúng như mong đợi, với khả năng bảo mật hoàn toàn đã giúp chúng tôi có một vị trí đáng mong ước như hiện tại, đồng thời Packtica được xem là cơ sở in ấn bảo mật có độn tin cậy cao trên khắp Malaysia.

about-quality-01.png

Sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn chất lượng quốc tê

about-quality-02.png

100% thông tin sản phẩm khách hàng được bảo mật

about-quality-03.png

Cơ sở sản xuất hiện đại

about-quality-04.png

Không ngừng nghiên cứu và phát triển về công nghệ chống hàng giả để đáp ứng nhu cầu thị trường

Tại sao nên chọn Packtica

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với tệp khách hàng rộng khắp Đông Nam Á. Chúng tôi đã tư vấn giải pháp cho hàng nghìn sản phẩm với tổng giá trị hơn 5 nghìn tỷ đồng. 

Giải pháp có tính ứng dụng cao

Hệ thống Consumer Insight CloudTM của chúng tôi đã bao gồm các chức năng này, một hệ thống phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có các buổi tư vấn thực tế khác nhau với chủ doanh nghiệp để đưa ra các phương án và giải pháp phù hợp nhất.

Hỗ trợ toàn khu vực Đông Nam Á

Chúng tôi các các chi nhánh tại các nước Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các yêu cầu đặc thù theo từng khu vực của khách hàng.

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo