void-label-01

Tem niêm phong

Giải pháp an ninh  
bảo vệ công việc kinh doanh của bạn

TĂNG ĐỘ BẢO MẬT CHO BAO BÌ CỦA BẠN

tamper-evident-label01
Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong là một loại tem có tính ứng dụng giúp bảo vệ tính nguyên vẹn của hàng hóa. Tem được dán ở các vị trí có bề mặt góc, phẳng, không có điểm neo và để lại hiệu ứng niêm phong khi bị bóc tách.

Đây là loại tem giúp doanh nghiệp bảo vệ được chất lượng sản phẩm, sự uy tín của nhãn hàng cũng như gia tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng.

void-label-on-packaging
Tại sao nên sử dụng tem niêm phong của Packtica?
  • Chất liệu đa dạng, nhiều loại hiệu ứng niêm phong thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp

  • Có thể tích hợp cùng mã QR độc nhất với nhiều tính năng nổi bật như truy xuất nguồn gốc, các chương trình marketing khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết...

  • Công nghệ in hiện đại đến từ Malaysia

Các loại tem niêm phong của Packtica

full-transfer-tamper-evident-label

Full Transfer - Công thức Đặc biệt

Công thức và quy trình sản xuất keo đặc biệt đã làm cho loại tem niêm phong này có tác dụng tốt hơn cho việc phòng chống xâm phạm. Nó được sử dụng rộng rãi bở những người muốn tận dụng tính năng phòng chống xâm phạm của tem niêm phong và cũng để dễ nhận biết so với lô hàng bình thường trên thị trường. 

Chúng có thể trông giống nhau nhưng rất khó khôi phục sau khi bị can thiệp hoặc bị gỡ ra. 

high-residue-void-label

High Residue (Tính lưu vết cao)

Để lại toàn bộ dấu vế về thông điệp bảo mật/cảnh báo trên bề mặt được dán tem khi ai đó cố gắng tháo ra.

void-tamper-evident-sticker

Low Residue (Tính lưu vết trung bình)

Để lại một phần dấu vết về thông điệp bảo mật/cảnh báo trên bề mặt được dán khi ai đố cố gắng tháo ra. Đối với loại tem niêm phong lưu vết thấp này, các ký tự bảo mật sẽ được lưu lại trên bao bì khi bị xâm phạm, trong khi phần nền màu bị loại bỏ. 

non-residue-sticker

Non Residue (Không lưu vết)

Không để lại dấu vết về thông điệp bảo mật/cảnh báo trên bề mặt được dán tem khi ai đó cố gắng tháo ra.

Các sản phẩm niêm phong khác

seal-tape

Băng keo niêm phong

Khi tháo băng keo niêm phong an ninh, bằng chứng bị xâm phạm sẽ được để lại thông qua các dấu hiệu tự huyer như chữ hoặc ký hiệu trên bào bì và trên cả băng niêm phong đó. Băng keo niêm phong chỉ ra ngay những hành vi bị xâm phạm hoặc đánh tráo để bảo vệ các kiện hàng, gói hàng hoặc toàn bộ đơn vị vận chuyển riêng lẻ một cách dễ dàng. 

Seal-bag

Túi niêm phong

Túi niêm phong được sử dụng để bảo vệ tài liệu, đồ đạc cá nhân, tiền mặt, các mặt hàng miễn thuế và các vật có giá trị khác. Các túi bảo mật thường được thiết kế để trong suốt để người kiểm soát có thể xem bên trong khi kiểm tra an ninh.

Khi mở các túi bảo mật, thông qua các con dấm nó sẽ để lại các từ ngữ hoặc kí hiệu trên cả nắp mở và thân túi như bằng chứng của việc đã bị xâm phạm. Những chiếc túi này chỉ sử dụng một lần.

Miếng dán Niêm phong

Ngoài những loại này, chúng tôi cũng cung cấp miếng dán niêm phong trong suốt. Đối tượng sử dụng là các bên dịch vụ vận chuyển (bên thứ ba), để đảm bảo an ninh nhắm bảo vệ dữ liệu của khách hàng của họ. 

Tem Bảo hành

Packtica cũng cung cấp tem bảo hành có thể được sử dụng trên bao bì để thông báo cho người dùng rằng sản phẩm này có chính sách bảo hành.

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo