digital-printing-packaging

Mã QR
và Dữ liệu biến đổi

Công nghệ tích hợp của tương lai

Giai phap QR bien doi

Chúng tôi sẵn sàng để phát triển việc kinh doanh của bạn!

Tại Packtica, chúng tôi tin rằng công nghệ in mới - In Dữ liệu Biến đổi (VDP) thông qua mã QR có thể góp phần mở ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi biến tính độc nhất và sức mạnh của in dữ liệu biến đổi thành các công cụ giúp đơn giản hóa công việc truyền thông, nâng cao trải nghiệp người dùng và tăng mức độ tương tác của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và học hỏi từ bạn, cùng nhau cải tiến sản phẩm của bạn với trải nghiệp và không ngừng được cải thiện tương tác khách hàng. 

Ứng dụng cho giải pháp mã QR biến đổi

unique-packaging-box

Xác thực định danh độc nhất

Công nghệ in dữ liệu biến đổi cho phép mỗi sản phẩm có một mã QR định danh riêng biệt mà không ảnh hưởng đến thời gian in. Đồng thời, mã QR riêng biệt còn tạo nên 1 lớp bảo mật cho sản phẩm, tránh việc bị làm giả mã QR, làm giả sản phẩm, từ đó gia tăng độ tin cậy của nhãn hàng, tăng giá trị thương hiệu.

cost-saving-packaging-box

Công nghệ in Dữ liệu biến đổi

Công nghệ In biến đổi (VDP)  tiết kiệm chi phí cho các công việc ngắn hạn khi có thể in một lượng lớn các thông tin dữ liệu khác nhau với tốc độ in nhanh hơn gấp 10 lần. Nó không yêu cầu tạo các khuôn khác nhau cho mỗi in thiết kế khi bạn có một bộ dữ liệu được tiêu chuẩn hóa để dễ dang lựa chọn và in ấn. 

Landing page

Trang đích tăng tương tác với khách hàng

Trang đích tương tác là một công cụ tiếp thị hiệu quả dành cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh các thông tin cơ bản như thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm hay tính năng xác thực, trang đích của Packtica còn tích hợp nhiều tính năng tương tác, chăm sóc khách hàng như rút thăm may mắn, chương trình tích điểm thành viên, bảo hành,.v..v Từ đó chuyển đổi thành doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp

Truy xuat phan phoi

Quản lý truy xuất luồng phân phối

Một trong những ưu điểm của mã QR nhà Packtica đó chính là tích hợp tính năng quản lý truy xuất. Cùng với ứng dụng Trackco, Packtica sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý luồng phân phối của mình một cách dễ dàng, minh bạch. Bạn sẽ không phải lo về tình trạng tràn hàng nữa và có thể tận hưởng quá trình quản lý kênh phân phối nhiều cấp dễ hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm của chúng tôi

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo