education-packtica

GIÁO DỤC

TỔNG QUAN

Các tài liệu và chứng chỉ do các tổ chức giáo dục cung cấp cũng quan trọng không kém vì chứng chỉ giả có thể được dùng để hỗ trợ những người nhập cư bất hợp pháp vào một đất nước, đảm bảo việc làm cho những người không đủ tiêu chuẩn, gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp và nhiều hơn thế nữa. 
certification

Chiến lược của chúng tôi

Kiến thức chuyên môn của Packtica trong việc phát hiện và ngăn chặn gian lận đã hỗ trợ nhiều trường đại họ, cao đẳng, các tổ chức giáo dụng, cơ quan chức năng và các tổ chức trao giải thưởng trên khắp thế giới trong việc bảo vệ thương hiệu và danh tiếng của họ khỏi các hành vị gian lận. Chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp in chứng chỉ an toàn cho các trường đại học, các tổ chức quốc tế và các cơ quan chính phủ. Bằng cách sử dụng công nghệ của mình, chúng tôi cố gắng không ngừng tăng cấp độ bảo mật đầu vào của các tài liệu và chứng chỉ để ngăn việc bị làm giả. 

Giải pháp của chúng tôi

Packtica cung cấp các giải pháp thiết thực sau:

hologram-hot-stamping-authentication

Tem ép nhiệt Hologram

Tem ép nhiệt Hologram với các tính năng cực kỳ tinh xảo để chống lừa đảo. 

document-uv-print

Tài liệu mật

Tài liệu được bảo mật với số sê-ri/sợi UV và được dập nóng tem Hologram phục vụ bảo mật ở mức độ cao nhất. 

security-voucher

Phiếu mua hàng

Phiếu mua hàng có giá trị tương đương hoặc không tương đương tiền mặt, nhưng có giá trị thương mại với tính năng bảo mật cao tương tự tiền giấy. 

seal-bag

Túi niêm phong dùng 1 lần

Túi niêm phong dùng một lần tiết kiệm chi phí với niêm phong chắc chắn và mức độ trong suốt có thể tùy chỉnh để theo dõi và vận chuyển. 

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo