government-document

Chính phủ & Cơ quan nhà nước

Văn bản chính phủ, Biên lai thu thuế và Tem thuế

TỔNG QUAN

Các văn bản từ chính phủ và các cơ quan chức năng là rất quan trọng, nhạy cảm, luôn được giữ bí mật và riêng tư. Sẽ có những lúc các hoạt động gian lận xảy ra như tài liệu giả mạo và rỏ rỉ thông tin của các văn bản này. 


Biên lai thu thuế và tem thuế đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nguồn thu từ người nộp thuế. Do đó, tính xác thực của nó là cực kỳ quan trọng để đảm bảo cho cả hai bên, cơ quan có thẩm quyền và người nộp thuế, về một giao dịch xác thực. 

government-secure-document

Chiến lược của chúng tôi

Packtica thực sự hiểu nhu cầu và tầm quan trọng của các tài liệu mật, đặc biệt là đối với các cơ quan chính phủ. Các giải pháp về bảo mật in ấn và bảo mật tài liệu của chúng tôi giúp ngăn chặn tất cả các loại gian lận trên các tài liệu mật. Các dịch vụ công nghệ của chúng tôi bổ sung cho các tài liệu hữu hình, cung cấp tính toàn vẹn của dữ liệu mật và báo cáo theo thời gian thực để bảo vệ hợp pháp. Chúng tôi cũng cung cấp một số giải pháp an toàn và bảo mật với các dấu vết kiểm toán đầy đủ cho các cơ quan quản lý thuế. 

Giải pháp của chúng tôi

Packtica cung cấp các giải pháp thiết thực sau:

hologram-hot-stamp

Tem ép nhiệt Hologram

Tem ép nhiệt Hologram với các tính năng cực kỳ tinh xảo để chống lừa đảo.

uv-security-hot-stamping-certificate

Tài liệu mật

Tài liệu bí mật với số sê-ri/sợi UV và dập nóng tem hologram phục vụ bảo mật ở mức độ cao nhất.

security-voucher

Phiếu mua hàng

Phiếu mua hàng có giá trị tương đương hoặc không tương đương tiền mặt nhưng có giá trị thương mại với tính năng bảo mật cao tương tự như tiền mặt.

security-seal-bag

Túi niêm phong dùng 1 lần

Túi niêm phong dùng 1 lần tiết kiệm chi phí với phần niêm phong chắc chắn và độ trong suốt có thể tùy chỉnh để theo dõi và vận chuyển.

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo