smart-packaging

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

Kết nối với khách hàng mọi lúc

Smart Packaging

Bao bì thông minh đang là xu hướng hiện nay. Bao bì/tem nhãn có mã QR duy nhất rất hữu ích cho một giải pháp mới để đặc biệt thu hút người tiêu dùng khi họ có thể quét mã mọi lúc, mọi nơi để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn.


Công nghệ này giúp cải tiến trải nghiệm khách hàng cũng như rút ngắn quá trình xác thực sản phẩm khi mua hàng, nhất là trong bối cảnh thị trường ngày càng nhiều sản phẩm giả. Ngoài ra, nó cũng mang đến tính minh bạch cho luồng phân phối. Tất cả điều này có thể thay đổi cả "cuộc chơi" của doanh nghiệp. 

Cơ chế hoạt động

Tăng cường mối quan hệ với khách hàng của bạn thông qua Bao bì thông minh

Tạo mã QR định danh duy nhất thông qua hệ thống của chúng tôi, mang lại trải nghiệm thú vị khi truy xuất thông tin sản phẩm. Khởi tạo In mã QR duy nhất lên tem nhãn/bao bì thông minh  của doanh nghiệp bằng công nghệ in dữ liệu biến đổi  của chúng tôi. In Áp dụng lên từng sản phẩm trước khi phân phối  Áp dụng Các quy tắc hoạt động hệ thống CheckNow sẽ tạo nên trải nghiệm riêng biệt thông qua việc truyền tảiđa dạng dữ liệu theo thời gian thực tế và nội dung đặc sắc cho người quét. Mỗi mã QR khác nhau tạo nên  trải nghiệm và hiển thị khác nhau. Trải nghiệm Hệ thống thu thập dữ liệu trong quá trình trải nghiệm của khách hàng, cho phép các nhà tiếp thị tìm hiểu và điều chỉnh phù hợp cho các chiến dịch trong tương lai. Tìm hiểu

Xây dựng tương tác, mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn!

Nội dung sống động

Hệ thống đám mây CheckNowTM của chúng tôi có thể xử lý nhiều chương trình tương tác theo yêu cầu của bạn bằng cách sử dụng cùng một mã QR định danh duy nhất, đơn giản hóa quy trình của bạn để làm phong phú trải nghiệm của người tiêu dùng.

Nền tảng kết nối từ đầu đến cuối (End-to-end)

Chúng tôi chuyên ứng dụng trí thông minh vào sản phẩm của bạn, cung cấp tem nhãn in mã QR hoặc bao bì thông minh để bạn thao tác vật lý và số hóa sản phẩm của bạn.

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn nhanh hơn từ đầu vào của người tiêu dùng

Chúng tôi số hóa hàng nghìn sản phẩm, điều này giúp bạn mở rộng quy mô và tiếp thị sản phẩm của mình nhanh chóng với việc đưa ra quyết định tốt hơn thông qua mã QR định danh duy nhất. Hãy tận dụng công nghệ phù hợp và đã được kiểm chứng, thay vì ngồi chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra.

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo