brand-authentication

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

Bảo Vệ Thương Hiệu Dựa Trên Dữ Liệu

Xác thực sản phẩm

Với hệ thống dữ liệu đám mây CheckNowTM, người tiêu dùng có thể dễ dàng xác minh thuộc tính sản phẩm của bạn bằng cách quét mã QR in trên bao bì.


Đây là biện pháp bảo vệ thương hiệu thế hệ mới để truy xuất nguồn gốc và xác thực từ đầu đến cuối. Vượt ra ngoài giới hạn của các giải pháp cũ, bằng cách sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây CheckNow, chúng tôi giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về sản phẩm giả, sản phẩm lậu quy mô lớn tại thị trường Đông Nam Á.

Cơ chế hoạt động

Bảo vệ thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn

Tạo mã QR định danh thông qua hệ thống của chúng tôi, mang đến một trải nghiệm thú vị khi truy xuất thông tin. Khởi tạo Mỗi mặt hàng sẽ có một mã định danh duy nhất,được nhúng trong mã QR trên bao bì thông minh  hoặc tem nhãn,và sẽ được kích hoạt trước khi phân phối. Kích hoạt CheckNow™ thu thập thông tin dữ liệu từ hệ thống tích hợp trong qua trình phân phối và từ sự tương tác của người tiêu dùng với sản phẩm Thu thập CheckNow™ tùy chỉnh logic nghiệp vụ và mô hình học máy cho phép hiển thị, báo cáo và theo dõi dữ liệu theo thời gian thực thông qua các bảng tùy chỉnh.  Dữ liệu thông minh

Tại sao nên chọn Packtica

Cơ chế đã được kiểm chứng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm từ năm 2009, bảo vệ hơn hàng triệu sản phẩm.

Dữ liệu thông minh

Chúng tôi là chuyên gia trong việc áp dụng dữ liệu thông minh vào sản phẩm của bạn, cung cấp tem nhãn in dữ liệu biến đổi hoặc bao bì thông minh để bạn triển khai thực tiễn và số hóa sản phẩm của mình.

Bảo mật nhiều lớp

Chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ tinh gọn bằng cách sử dụng xác thực nhiều yếu tố và công nghệ dự phòng trong trường hợp khách hàng của chúng tôi cần nâng cấp trong tương lai.

Giải pháp có tính ứng dụng cao

Nhiều phương án lựa chọn khác nhau: dán tem nhãn, in trực tiếp lên bao bì, không những đáp ứng yêu cầu về ngân sách; đảm bảo hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ khu vực Đông Nam Á

Chúng tôi có các chi nhánh tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Nếu khách hàng có yêu cầu đặc thù theo từng khu vực, chúng tôi có đội ngũ người bản địa để hỗ trợ. 

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo