bryant-packtica

Về chúng tôi

Lời nhắn gửi từ nhà sáng lập

Tôi luôn nhắc nhở nhân viên của mình coi trọng Bốn giá trị cốt lõi của Packtica

trust-innovate-connect-accountability
Trust
Connect
Innovative
Accountability

Chúng tôi luôn tiến bước để trở thành một tổ chức đáng tin cầy vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi liên quan đến nhiều thông tin cũng như dữ liệu riêng tư và bí mật.

Chúng tôi cũng cung cấp các ý tưởng sáng tạo và giải pháp để nâng cao các giải pháp của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng kết nối với chuỗi cung ứng, nhà sản xuất và người dùng cuối của họ thông qua việc sử dụng dữ liệu một cách sáng tạo. Như đã đói, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và tính thiết thực cho các giải pháp do chúng tôi cung cấp.

Tại Packtica, chúng tôi đề cao 4 giá trị cốt lõi của mình là Niềm Tin, Đổi mới, Kết nối Trách nhiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi chọn chuyển đổi và nâng cao các sản phẩm và dịch vụ của mình vì chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng củng cố công việc kinh doanh của họ thông qua chuyển đổi số. Và nhờ chuyển đổi số, vòng đời kinh doanh của họ có thể được cải thiện và kéo dài.

transformation-packtica

"Từ một công ty in ấn bảo mật truyền thống, chúng tôi hiện đang trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp in dữ liệu biến đổi hàng đầu tại các quốc gia Đông Nam Á.

Chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng đạt được thành tích tốt nhất trong những năm tới, đặc biệt là về dữ liệu và mạng 5G vì chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ liên quan đến dữ liệu và internet ngay khi bắt đầu sử dụng mạng 5G."

 

Khám phá cách Packtica bảo vệ và tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với Packtica để được giải đáp tất cả các thắc mắc
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Phone Call

Zalo